QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI VÀ CÁCH SHIP HÀNG ĐI TỈNH CỦA SHOP VOCHAITHUYTINH.VN

Hũ thủy tinh vuông 100ml

Tham khảo cước vận chuyển tại đây: https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen
I. Quy trình đóng hàng
Đối với sản phẩm chai lọ thủy tinh số lượng theo thùng, Vochaigiare.net sẽ gửi qua đường chành xe, sẽ đảm bảo hàng hóa và thời gian nhận hàng nhanh hơn so với gửi bưu điện.
Đối với đơn hàng số lượng lớn, vui lòng liên hệ trưc tiếp để có giá tốt và được hỗ trợ chính sách vận chuyển tốt hơn.
Đối với đơn hàng lẻ 1 đến vài sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển qua đường bưu điện, các dịch vụ chuyển phát, giao hàng.

Do đặc thù là sản phẩm thủy tinh, đôi khi có thể bể vỡ trong quá trình vận chuyển ( rất ít khi xảy ra ), khi đó quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được gửi bù sản phẩm phù hợp .

Vui lòng cung cấp thông tin liên hệ chính xác, tránh trường hợp nhà xe, vận chuyển liên hệ không được, sản phẩm sẽ bị thất lạc.

II. Thông tin thanh toán
NH Vietcombank CN Tân Bình NGUYEN TIEN HUNG
1019248609

Quý khách vui lòng thanh toán chuyển khoản trước khi Vochaigiare.net giao hàng. Vui lòng thông báo cho chúng tôi khi các bạn thanh toán thành công.

III. Gửi hàng
Có 2 phương thức gửi hàng là bưu điện và vận chuyển qua xe khách, ưu nhược điểm của từng phương thức như sau:

Chuyển hàng qua Viettel Post:
Nếu bạn chọn vận chuyển qua đường bưu điện, Vochaigiare.net sẽ gửi chuyển phát nhanh qua Viettel Post để có thể tới sớm nhất. Ưu điểm của các vận chuyển này là có thể chuyển hàng toàn quốc, có thể gửi hàng tới huyện, xã, phường nơi bạn ở.
Tuy nhiên nhược điểm là cước phí rất cao do phải xếp cây trong thùng xốp (hàng hóa cồng kềnh), thời điểm nhận hàng do bên vận chuyển quyết định. Nếu đúng thời gian bạn sẽ nhận hàng từ 2-3 ngày đối với bạn ở thành phố lớn, tuy nhiên nếu bạn ở huyện, xã thì thời gian có thể lên tới 5-7 ngày nên khả năng cây hỏng là rất lớn.
Bạn có thể tham khảo cước vận chuyển tại đây: https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen
Chuyển hàng qua xe khách, chành xe :
Nếu bạn chọn vận chuyển qua xe khách, chúng tôi sẽ đóng gói và lưu ý bên nhà xe chai lọ thủy tinh dễ vỡ để họ ưu tiên xếp hàng lên trên và đảm bảo tốt nhất có thể ( nhà xe không cam kết không bể vỡ ) . Ưu điểm là vận chuyển rất nhanh, bạn có thể nhận cây ngay trong ngày hoặc sau 1-2 ngày tùy theo nhà xe, chi phí vận chuyển cũng rẻ hơn so với qua bưu điện ( tùy theo trọng lượng, kích thước của hàng hóa ).
Nhược điểm là bạn phải thanh toán trước khi chúng tôi chuyển hàng (do không thể nhờ xe khách thu hộ tiền được) do đó sẽ hơi vất vả cho bạn nào không quen thanh toán online.
IV. Những lưu ý khi đặt hàng:
Vui lòng gọi điện đặt hàng trước khi đến cửa hàng lấy hàng, tránh trường hợp khi các bạn đến cửa hàng thì hàng chưa được đóng gói ( đối với hàng lẻ, không nguyên thùng / bao ) hoặc phải mất thời gian chờ đợi soạn nắp đi kèm